Nếu bạn vẫn đang phân vân với việc tìm một kiểu đầu để làm mới bản thân thì những mẫu tóc dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

1. Undercut mái ngắn

Undercut là kiểu tóc “huyền thoại” và luôn là lựa chọn hàng đầu ở các salon trong những năm gần đây. Kiểu tóc này đem lại vẻ ngoài nam tính, hiện đại và đáp ứng được yêu cầu của phái mạnh cả khi đi chơi lẫn trong công việc. Đặc biệt cách cắt undercut cũng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam nhờ được cạo hai bên và gáy, độ sát tùy theo yêu cầu, tạo sự mát mẻ và năng động cho các chàng trai.

Việc biến tấu với kiểu tóc Undercut mái ngắn sẽ giúp các bạn nam thêm phần lịch lãm, mang lại một vẻ ngoài ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

2. Comma

Comma là một kiểu tóc đang “gây bão” tại đất nước xứ sở kim chi và có thể “hô biến” bạn thành một nam tài tử Hàn Quốc vạn người mê. Kiểu tóc này sẽ dễ dàng che được khuyết điểm về trán cao của các bạn nam, đồng thời cũng để lộ được ra những điểm thu hút của khuôn mặt. 

Kiểu tóc comma phù hợp với hầu hết những khuôn mặt phổ biến của đàn ông Việt, nhưng nó sẽ phát huy hết vẻ đẹp của mình nếu được kết hợp với những khuôn mặt dài, gầy hoặc trái xoan.

3. Textured Crop 

Textured Crop đã trở thành “xu hướng” của nhiều năm qua nhưng vẫn chưa hết hot nhờ vẻ hiện đại, trẻ trung của nó và khả năng dễ áp dụng với nhiều kiểu dáng khuôn mặt. 

Textured Crop của năm 2020 sẽ có chút phá cách hơn khi được tỉa cao phần mái và được làm xoăn nhẹ, đồng thời kết hợp với những gam màu thời trang như xanh rêu, xám khói.

4. Đầu đinh 3 phân (tóc húi cua)

Đây là kiểu đầu truyền thống không bao giờ lỗi thời dành cho các thanh niên Việt Nam. Kiểu tóc này từng trở thành một trào lưu mạng năm 2019 và được dự đoán sẽ tiếp tục “soán ngôi” kiểu đầu hot 2020. 

Đây là một kiểu tóc giúp phát huy vẻ nam tính của các chàng, và đặc biệt là một kiểu đầu “dễ chăm” khi không cần sử dụng các sản phẩm hỗ trợ mà vẫn luôn giữ được vẻ đẹp vốn có.

5. Mohican mái ngắn

Năm 2018 là năm bùng nổ kiểu tóc mohican ở Việt Nam với sự lựa chọn của hàng loạt ca sĩ như: Hoa Vinh, Đạt G, Châu Khải Phong… Ưu điểm của kiểu tóc Mohican kết hợp với mái ngắn là sự tiện lợi và vẻ ngoài mạnh mẽ mà nó mang lại. Đây cũng là một kiểu tóc không tốn nhiều thời gian vào việc tạo sấy, tạo kiểu. 

Tuy nhiên khi quyết định cắt kiểu tóc này, bạn cần cân nhắc kiểu dáng khuôn mặt để quyết định độ dài tóc sao cho phù hợp.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here