BẬT MÍ GIÁM KHẢO QUỐC TẾ CỦA VIETNAM TOP FASHION AND HAIR: CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO TÓC – GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ STAR – Thầy LƯU HỮU TINH

Cùng với những gương mặt quen thuộc trong ngành THỜI TRANG – LÀM ĐẸP Việt, Ban giám khảo Cuộc thi “𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠 𝗧𝗢𝗣 𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 & 𝗛𝗔𝗜𝗥 𝟮𝟬𝟮𝟬” còn vinh dự có sự hiện diện của chuyên gia hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật ngành tóc – Thầy LƯU HỮU TINH.

Thầy Lưu Hữu Tinh là chuyên gia tóc người HongKong, ông là người sáng lập Học viện Tóc Star tại Trung Quốc. Cho đến nay, chuỗi salon tóc do ông gây dựng đã vang danh ở quốc gia tỷ dân trên khắp các tỉnh thành.‍‍‍‍‍ Hiện Chuyên gia Lưu Hữu Tinh đang đảm đương chức vụ Giám đốc Star Academy, đã tạo nên những “Dấu ấn đáng nhớ” với rất nhiều Show diễn trên các sàn diễn thời trang tại Trung Quốc, Anh, Pháp….

Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu sâu rộng về ngành Tóc, thầy Lưu Hữu Tinh đã sáng tạo thành công Kỹ thuật cắt tóc 7 cấp độ, đặt ra dấu mốc mới cho nghề tạo mẫu tóc vốn đòi hỏi sự khéo léo và chuyên sâu khổ luyện.

Thầy Lưu Hữu Tinh đã đào tạo hàng nghìn học viên đến từ các nước châu Á trong đó có cả Việt Nam. Đặc biệt, Thầy Lưu Hữu Tinh cũng đã đào tạo hàng chục khóa master cut tại Việt Nam, đồng hành cùng thương hiệu C:EHKO từ năm 2018 tới nay đưa kỹ thuật cắt chuẩn Quốc tế theo 5 level cho các NTM Việt Nam.

Trong công tác giảng dạy, Thầy Lưu Hữu Tinh đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành tóc ở Trung Quốc và một số nước trong khu vực. Từ “viên gạch” đầu tiên là Hệ thống đào tạo kỹ thuật cắt tóc hình học Chuangxing thành lập năm 2003, trường Cao đẳng Tóc Thành Đô ra đời vào 2004, cho đến các chi nhánh của Học viện Star tại Việt Nam, Myanmar, Trùng Khánh, Côn Minh,… và Cao đẳng Giáo dục Quốc tế Star 468. Ngoài ra, thầy còn thành công khi đưa thành công nghề tóc vào các trường Đại học chính quy của Trung Quốc.

 

Hãy nhanh tay đăng ký Vietnam Top Fashion And Hair 2020 để gặp gỡ cung như được giám khảo- chuyên gia hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật ngành tóc thầy Lưu Hữu Tinh truyền lại cho những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tóc nhé.

Tin khác

Stay Connected

115,968FansLike

Recent Stories

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 – Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là “sàn đấu” giành cho các lĩnh vực: nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc và người mẫu. Cuộc thi do thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp C:EHKO Việt Nam và N Group Media phói hợp thực hiện với mong muốn không để một tài năng nào bị lãng quên. Đây còn là nơi ươm mầm tài năng cho những bạn trẻ muốn khẳng định bản thân, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 cán mốc 5000 thí sinh và không ngừng tăng lên

Chưa đầy 1 tháng sau khi khởi động vòng Online (16/07 - 31/08), Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã cán mốc 5000 thí...

Hé lộ gương mặt mẫu nhí đình đám trở thành đại diện hình ảnh của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Trần Phạm Minh Anh là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí Việt. Cô bạn 12 tuổi này gây ấn tượng với phong...

Cập nhật top 15 thí sinh Superstar Kid Model có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 28/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã công bố top 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tại...

Cập nhật TOP 15 thí sinh Nhà tạo mẫu tóc có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 29/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 công bố TOP 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến...