Bộ đôi giám khảo ‘quyền lực’ người Đức kỳ vọng sẽ tìm được những gương mặt trẻ với nguồn cảm hứng sáng tạo mới lạ

Hiện nay, các cuộc thi dành cho người mẫu và nhà thiết kế thời trang ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, lĩnh vực tạo mẫu tóc – một mảnh ghép không thể thiếu làm nên bức tranh thời trang lại hoàn toàn bị bỏ ngỏ.

Chính vì thế, Vietnam Top Fashion & Hair 2020 do N-Group Media và C:EHKO Việt Nam tổ chức ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới mộ điệu và truyền thông. Bởi lẽ lần đầu tiên có một cuộc thi chuyên nghiệp và uy tín đưa 3 đại diện của cả 3 lĩnh vực: người mẫu, thiết kế thời trang và tạo mẫu tóc cùng đứng trên một sàn đấu.Không chỉ thu hút bởi format độc đáo, cuộc thi còn gây ấn tượng bởi dàn ban giám khảo toàn những tên tuổi “khủng” cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt nhất phải kể đến, sự xuất hiện của bộ đôi giám khảo “quyền lực”: Ông Thomas Knuf – Giám đốc nghệ thuật Toàn cẩu của thương hiệu C:EHKO và Bà Serpil Ertas – Giám đốc Kỹ thuật của C:EHKO tại Đức. Cả hai sẽ đóng vai trò quan trọng trong hội đồng ban giám khảo lĩnh vực tạo mẫu tóc để tìm ra những gương mặt trẻ xuất sắc nhất.

Chia sẻ với Vietnam Top Fashion and Hair 2020, ông Thomas Knuf và bà Serpil Ertas cho biết: “Chúng tôi rất ngóng đợi sự kiện này với kỳ vọng sẽ nhận được và cho đi những cảm hứng sáng tạo.

Đồng thời cũng là cơ hội được giao lưu gặp gỡ những đồng nghiệp thân thiện và tài năng ở Việt Nam. Thực sự sẽ rất tuyệt với khi được trải nghiệm với ngành thời trang tóc của một quốc gia có bề dày văn hóa lịch sử như Việt Nam”.Ngành tóc Việt Nam đang hội nhập quốc tế và phát triển mạnh mẽ với sự du nhập của nhiều thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc khác nhau. Tuy nhiên C:EHKO vẫn tạo được tầm ảnh hưởng và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Ông Thomas Knuf nhận định, thị trường mỹ phẩm tóc nói riêng và mỹ phẩm nói chung ở CHLB Đức liên tục biến động và nhanh thay đối. Các xu hướng có thể xuất hiện và biến mất chớp nhoáng như nhau.

Vì vậy, để có nền tảng phát triển vững chắc, điều quan trọng số một chính là phát triển thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng cao nhất kết hợp với tài năng của những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu. Đây cũng chính là xu thế chưa bao giờ lỗi thời trong ngành mỹ phẩm tóc trên toàn thế giới trong suốt những năm qua.
Hai vị giám khảo quốc tế hi vọng rằng qua sự kiện này, thương hiệu C:EHKO sẽ được biết đến rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. Hơn nữa, với vai trò đồng tổ chức sự kiện, C:EHKO Việt Nam đã trở thành hình mẫu toàn cầu, tạo cảm hứng và động lực cho C:EHKO tại các quốc gia khác trên thế giới.

“Đối với ngành thời trang tóc Việt Nam, sự kiện đặc biệt này sẽ hỗ trợ cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ ở tại đây nâng cao tay nghề và tự tin phát triển sự nghiệp trong tương lai. Chúng tôi rất tự hào với C:EHKO Việt Nam và hồi hộp mong chờ ngày tới Hà Nội. Hẹn gặp lại các bạn”, ông Thomas Knuf và bà Serpil Ertas chia sẻ.

 

 

 

Tin khác

Stay Connected

115,968FansLike

Recent Stories

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 – Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là “sàn đấu” giành cho các lĩnh vực: nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc và người mẫu. Cuộc thi do thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp C:EHKO Việt Nam và N Group Media phói hợp thực hiện với mong muốn không để một tài năng nào bị lãng quên. Đây còn là nơi ươm mầm tài năng cho những bạn trẻ muốn khẳng định bản thân, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 cán mốc 5000 thí sinh và không ngừng tăng lên

Chưa đầy 1 tháng sau khi khởi động vòng Online (16/07 - 31/08), Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã cán mốc 5000 thí...

Hé lộ gương mặt mẫu nhí đình đám trở thành đại diện hình ảnh của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Trần Phạm Minh Anh là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí Việt. Cô bạn 12 tuổi này gây ấn tượng với phong...

Cập nhật top 15 thí sinh Superstar Kid Model có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 28/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã công bố top 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tại...

Cập nhật TOP 15 thí sinh Nhà tạo mẫu tóc có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 29/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 công bố TOP 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến...