C:EHKO – người mở đường tiên phong đưa mỹ phẩm sạch về Việt Nam

Cứ vài tháng người ta lại nghe thấy những vụ việc thương tâm liên quan đến làm đẹp: Chị A xưng mặt do dùng mỹ phẩm rởm, chị B rụng tóc do hấp tóc bằng thuốc không rõ nguồn gốc, anh C bị tổn thương da do dùng thuốc nhuộm kém chất lượng….Rõ ràng những chuyện này không phải chỉ diễn ra trong vòng vài ngày hay vài tháng mà nó vẫn tồn tại rất nhiều khắp nơi. Nhìn nhận những sự việc đó mới thấy chúng ta cần có một cuộc cải tổ về nhận thức và thị trường đang khao khát mỹ phẩm sạch đến nhường nào để đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa mỹ phẩm sạch về Việt Nam chính là công ty TNHH Cuộc sống xanh, với thành công của thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO tại thị trường Việt Nam. Châm ngôn “Vẻ đẹp bền vững bắt nguồn từ những gì thiên nhiên nhất”, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng cùng chất lượng hiệu quả thực sự đã chinh phụ được khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau.

Vẻ đẹp bền vững phải bắt nguồn từ những gì thiên nhiên nhất, C:EHKO mang lại những cảm nhận dịu dàng, tinh tế, sang trọng mà không phô trương. Đó là sự hoàn hảo,tỉ mỉ, khiêm nhường và thấm đẫm truyền thống như một đẳng cấp của người Đức.

Ra đời năm 1940 tại Đức với dòng sản phẩm chủ đạo chăm sóc tóc làm từ các loại thảo mộc được hái trên núi, hoa, lá từ các khu rừng và các cánh đồng của Thüringen, Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc C:EHKO được xem như một thương hiệu uy tín giúp giải “cơn khát” mỹ phẩm sạch cho thị trường. Với chất lượng, hiệu quả, độ an toàn cao, các sản phẩm C:EHKO sẽ giúp mái tóc bóng, tỏa sáng rực rỡ cho cả phái nữ và phái nam.

C:EHKO có đầy đủ các sản phẩm để mang lại một mái tóc đẹp hoàn hảo cho bạn. Dòng Uốn phục hồi Keratin giúp “hồi sinh” những mái tóc sơ yếu hư tổn nhất, sản phẩm màu nhuộm đa dạng ánh sắc với thành phần tinh dầu jojoba mang lại độ bóng cao, các sản phẩm dưỡng có tác dụng đa dạng như khóa màu lâu phai, phục hồi tóc hỏng hoặc kích thích mọc tóc, cùng với rất nhiều sản phẩm tạo kiểu, giữ nếp… cho tất cả khách hàng.

Để vừa có được mái tóc khỏe đẹp, vừa có thể bảo vệ sức khỏe bản thân, hơn ai hết khách hàng cần tìm hiểu và có những lựa chọn thông thái về sản phẩm mỹ phẩm sẽ sử dụng để làm đẹp cho mình. Cùng một loại nguyên liệu, nhưng tiêu chuẩn kiểm định khác nhau, công nghệ khác nhau cũng sẽ cho ra những loại mỹ phẩm với chất lượng hoàn toàn khác nhau.

C:EHKO ra đời năm 1940 tại Đức với dòng sản phẩm chủ đạo chăm sóc tóc làm từ các loại thảo mộc được hái trên núi, hoa, lá từ các khu rừng và các cánh đồng của Thüringen

Ngay từ khi có mặt ở Việt Nam từ một thập kỷ trước, C:EHKO đã âm thầm làm đẹp cho mái tóc người Việt. Bởi vẻ đẹp bền vững phải bắt nguồn từ những gì thiên nhiên nhất, C:EHKO mang lại những cảm nhận dịu dàng, tinh tế, sang trọng mà không phô trương. Đó là sự hoàn hảo,tỉ mỉ, khiêm nhường và thấm đẫm truyền thống như sự đẳng cấp của người Đức.

Bằng triết lý kinh doanh “tất cả các sản phẩm thương hiệu C:EHKO chỉ sản xuất duy nhất tại Đức, đạt tiêu chuẩn kiểm định của bộ y tế Đức và thành phần chiết xuất thảo mộc, giá trị dưỡng chất cao (premium quality) mang đến những sản phẩm chăm sóc tóc không chỉ bền, đẹp mà còn bảo vệ sức khỏe”, C:EHKO luôn tự tin cam kết chất lượng sản phẩm với tất cả người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm thương hiệu C:EHKO chỉ sản xuất duy nhất tại Đức

Với đặc điểm sản phẩm là nguồn gốc từ thảo mộc, hướng tới bảo vệ sức khỏe mọi người, C:EHKO luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc hàng đầu Việt Nam, xứng đáng là một “thương hiệu vàng” cho đông đảo chị em lựa chọn để gửi gắm nhan sắc cũng như sức khỏe của mình.

 

 

Tin khác

Stay Connected

115,968FansLike

Recent Stories

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 – Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là “sàn đấu” giành cho các lĩnh vực: nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc và người mẫu. Cuộc thi do thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp C:EHKO Việt Nam và N Group Media phói hợp thực hiện với mong muốn không để một tài năng nào bị lãng quên. Đây còn là nơi ươm mầm tài năng cho những bạn trẻ muốn khẳng định bản thân, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 cán mốc 5000 thí sinh và không ngừng tăng lên

Chưa đầy 1 tháng sau khi khởi động vòng Online (16/07 - 31/08), Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã cán mốc 5000 thí...

Hé lộ gương mặt mẫu nhí đình đám trở thành đại diện hình ảnh của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Trần Phạm Minh Anh là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí Việt. Cô bạn 12 tuổi này gây ấn tượng với phong...

Cập nhật top 15 thí sinh Superstar Kid Model có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 28/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã công bố top 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tại...

Cập nhật TOP 15 thí sinh Nhà tạo mẫu tóc có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 29/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 công bố TOP 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến...