Màn trình diễn các mẫu tóc ấn tượng đến từ thương hiệu C:EHKO tại buổi lễ công bố Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã để lại những dấu ấn khó phai. 

Tại buổi lễ công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 vào tối ngày 11/07, thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu thế giới C:EHKO đã trình diễn ba BST của NTM Phạm Huy Việt, NTM Trung Trần và NTM Lý Nhật Nam. Những mẫu tóc độc đáo tới từ ba NTM tóc tài ba đã tạo nên những dấu ấn cũng như màu sắc riêng trong chương trình. 

 

BST của NTM tóc Phạm Huy Việt

Mở đầu BST bằng những thiết kế “có 1-0-2”, NTM tóc Phạm Huy Việt đã để lại những ấn tượng mạnh khi sử dụng concept BALANCE (Sự Cân Bằng). Sự cân bằng được thể hiện trong một tổng thể hài hòa giữa các concept về thời trang, tóc, makeup.. ẩn trong đó là một ý nghĩa nói đến tầm quan trọng của sự cân bằng trong đời sống bận rộn như ngày nay. 

Ba mẫu tóc mang đậm bản sắc riêng của NTM Huy Việt.

Phạm Huy Việt đã tinh tế lồng vào những thiết kế của mình những mong muốn về sự cân bằng giữa công việc, gia đình, giữa khát vọng và sự thỏa lòng giữa các mối quan hệ với nhau.

BST với concept BALANCE đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem, ẩn sau đó là những ý nghĩa đáng suy ngẫm về giá trị của cuộc sống.

BST của NTM tóc Trung Trần

Để tiếp nối mạch cảm xúc, Trung Trần đã đem tới những kiểu tóc sáng tạo, đột phá giữa phong cách thời trang và thiết kế tóc. NTM tóc tài năng gửi đến khán giả những kiểu phối bất ngờ với cấu trúc bị phá vỡ, tạo nên điểm nhấn khác biệt cho màn trình diễn. BST lần này được lấy cảm hứng từ sự tự do và tôn vinh nữ quyền, khẳng định vẻ đẹp của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Gam màu trong những mẫu tóc của NTM tóc Trung Trần đã thể hiện rất rõ cá tính cũng như tài năng của anh.

Không chỉ vậy, NTM tóc Trung Trần còn để lại thông điệp: “Hãy làm những gì mình muốn và hãy sống một cuộc đời thật phong cách!” Với thông điệp ý nghĩa cũng như sự thể hiện của Trung Trần qua những thiết kế độc đáo, anh đã thực sự làm “cháy” sân khấu tại buổi công bố Vietnam Top Fashion & Hair 2020.

BST của NTM tóc Lý Nhật Nam

Khép lại màn trình diễn của nhãn hiệu tóc nổi tiếng C:EHKO là BST tới từ NTM tóc Lý Nhật Nam. Anh chia sẻ, những mẫu tóc trong BST lần này là những kiểu tóc Ombre, balayage, highlight mang tính ứng dụng cao cho chất tóc người Việt Nam, đi theo đúng dòng chảy phát triển cũng như xu hướng của thế giới. Đồng thời, thông qua BST, NTM Lý Nhật Nam muốn đem lại sự tự tin, động lực cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ dần dần khẳng định được chính bản thân mình.

BST lần này của Lý Nhật Nam có tính ứng dụng cao và phù hợp với xu hướng của xã hội hiện đại.

 

BST của các NTM tóc tới từ thương hiệu C:EHKO đã để lại cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự kết hợp của ba NTM tóc tài ba Huy Việt, Trung Trần và Lý Nhật Nam trong màn trình diễn đầy ấn tượng này hẳn sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng cho các NTM tóc trẻ, cũng như thổi bùng lên “ngọn lửa” sáng tạo cho các thí sinh trong cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020.

Bộ ba NTM tóc tài năng đã đã để lại chương trình một buổi trình diễn đẹp mắt và đáng nhớ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here