Đơn vị tổ chức Vietnam Top Fashion&Hair 2020

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là sân chơi chuyên nghiệp và uy tín đầu tiên với sự kết hợp của 3 mảnh ghép tạo nên bức tranh thời trang tổng thể: nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc và người mẫu. Cuộc thi được tổ chức bởi 03 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật. 

1.Công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh: Đây là nhà phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm CEHKO tại Việt Nam. Tự tin với bề dày hoạt động của mình, công ty mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của công ty là cung cấp các mĩ phẩm tóc chuyên nghiệp với mức giá cực kì hợp lí. Từ việc chăm sóc, tạo kiểu đến các màu nhuộm đặc sắc với những sản phẩm hoàn hảo cho việc khóa màu. Các dòng sản phẩm của C:EHKO luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

2.Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group (N Group Media): Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực giải trí truyền thông tại Việt Nam, với 10 năm kinh nghiệm và sở hữu các thương hiệu: Đắc Ngọc Event, Sao Style Academy, Đắc Ngọc Media, thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp Đắc Ngọc Designer House. N Group Media luôn nỗ lực là đơn vị tiên phong, kiến tạo nên những giá trị riêng khác biệt, xây dựng nên những chương trình chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với slogan “Khẳng định sự khác biệt”.

3.Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Vĩnh Thịnh: đơn vị chủ quản của thương hiệu thời trang thiết kế My Way. My Way được sinh ra từ một tình yêu sâu sắc của thời trang và niềm tin sâu sắc rằng “thời trang là một biểu hiện thiết yếu của cá tính và điều làm cho mỗi chúng ta trở nên độc đáo”. Sứ mệnh của My Way là tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ tuyệt vời. Với mong muốn trở một hãng thời trang sang trọng trực tuyến toàn cầu, góp phần tạo dựng hình ảnh mới lạ cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, kết nối với hệ sinh thái thời trang cao cấp trên toàn thế giới. Thiết kế của MY WAY nhằm thể hiện những vẻ đẹp, tri thức, văn hóa và ý tưởng của bạn.

Tin khác

Stay Connected

115,968FansLike

Recent Stories

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 – Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là “sàn đấu” giành cho các lĩnh vực: nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc và người mẫu. Cuộc thi do thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp C:EHKO Việt Nam và N Group Media phói hợp thực hiện với mong muốn không để một tài năng nào bị lãng quên. Đây còn là nơi ươm mầm tài năng cho những bạn trẻ muốn khẳng định bản thân, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 cán mốc 5000 thí sinh và không ngừng tăng lên

Chưa đầy 1 tháng sau khi khởi động vòng Online (16/07 - 31/08), Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã cán mốc 5000 thí...

Hé lộ gương mặt mẫu nhí đình đám trở thành đại diện hình ảnh của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Trần Phạm Minh Anh là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí Việt. Cô bạn 12 tuổi này gây ấn tượng với phong...

Cập nhật top 15 thí sinh Superstar Kid Model có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 28/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã công bố top 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tại...

Cập nhật TOP 15 thí sinh Nhà tạo mẫu tóc có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 29/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 công bố TOP 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến...