Hé lộ giám khảo quyền lực của Vietnam Top Fashion & Hair – Giám đốc nghệ thuật toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO – Thomas Knuf

Nhận lời tham gia vị trí Ban giám khảo cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc, Thomas Knuf hứa hẹn sẽ đem đến những đánh giá, nhận xét mang tính chuyên môn cao nhằm chọn ra thí sinh thật sự xứng đáng cho vị trí Quán quân Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020.

Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả yêu thời trang. Bên cạnh thí sinh thi dàn ban giám khảo chất lượng cũng là một điểm nhấn không thể thiếu của chương trình. 

Mới đây, BTC Vietnam Top Fashion And Hair đã hé lộ gương mặt ban giám khảo quyền lực tiếp theo – Giám đốc nghệ thuật toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm C:EHKO – Thomas Knuf.

Chuyên gia tóc người Đức Thomas Knuf được biết đến là một trong những nhà tạo mẫu tóc thành công nhất trong thế hệ của mình.  Ông liên tiếp giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi lớn. Với vị trí là Giám đốc nghệ thuật toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng – C:EHKO ông đã bước lên bục cao nhất tại các cuộc thi trong và ngoài nước Đức như: German Champion, Germany Cup Winner, German Super Cup Winner (ông đã có 04 lần vô địch giải này), Vice World Champion,… và nhiều cuộc thi uy tín khác.

Thomas Knuf nổi tiếng với các mẫu tóc mang hơi hướng cổ điển. Các mẫu tóc của ông luôn được chọn là hình ảnh trang bìa trên các tạp chí nổi tiếng như Vogue, Cocoon, Hensel,..

Sau khi thi đấu tại nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, Thomas Knuf bắt đầu cống hiến sự nghiệp của mình như một nghệ sĩ sân khấu quốc gia, một huấn luyện viên chuyên nghiệp cho các cuộc thi và là người chủ trì nhiều hội thảo hàng đầu của ngành tóc.

Tham gia chương trình Vietnam Top Fashion And Hair với vai trò ban giám khảo, Thomas Knuf chắc chắn sẽ mang đến những kinh nghiệm quý báu của mình cho các thí sinh trong lĩnh vực nhà tạo mẫu tóc.

Tin khác

Stay Connected

115,968FansLike

Recent Stories

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 – Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là “sàn đấu” giành cho các lĩnh vực: nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc và người mẫu. Cuộc thi do thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp C:EHKO Việt Nam và N Group Media phói hợp thực hiện với mong muốn không để một tài năng nào bị lãng quên. Đây còn là nơi ươm mầm tài năng cho những bạn trẻ muốn khẳng định bản thân, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 cán mốc 5000 thí sinh và không ngừng tăng lên

Chưa đầy 1 tháng sau khi khởi động vòng Online (16/07 - 31/08), Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã cán mốc 5000 thí...

Hé lộ gương mặt mẫu nhí đình đám trở thành đại diện hình ảnh của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Trần Phạm Minh Anh là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí Việt. Cô bạn 12 tuổi này gây ấn tượng với phong...

Cập nhật top 15 thí sinh Superstar Kid Model có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 28/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã công bố top 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tại...

Cập nhật TOP 15 thí sinh Nhà tạo mẫu tóc có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 29/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 công bố TOP 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến...