International TrendVision Award (ITVA) là một giải thưởng dành cho các nhà tạo mẫu tóc được tổ chức hàng năm. Cuộc thi đã trở thành sàn đấu chuyên nghiệp cho các “tay kéo” thể hiện niềm đam mê, tầm nhìn và sự sáng tạo của bản thân.

 

Từ những năm đầu tổ chức, International TrendVision Award đã trở thành một trong những giải thưởng uy tín nhất của ngành làm tóc. Cuộc thi được tổ chức hàng năm bởi thương hiệu Wella, thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà tạo mẫu tóc đến từ nhiều nước trên thế giới mỗi năm như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italy,… Những mẫu tóc ấn tượng trong đêm chung kết sẽ được giám khảo định hình cho xu hướng tóc trong thời gian tiếp theo.

Những mẫu tóc độc đáo chiến thắng tại ITVA 2020.

Điểm khiến cuộc thi trở nên uy tín hơn chính là tên tuổi của thương hiệu Wella – “ông trùm” có sức ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang tóc thế giới. Wella Professionals là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp lớn nhất hành tinh. Hãng được thành lập bởi Franz Stroher và đã có mặt hơn 150 nước trên toàn thế giới. 

Là thương hiệu lâu đời tồn tại từ năm 1880 đến nay, Wella luôn dẫn đầu mọi xu hướng thời trang tóc trên toàn cầu. Các sản phẩm về tóc của Wella thường nổi bật với sự lành tính, không để lại tác dụng phụ cho tóc. Không chỉ vậy, Wella còn sở hữu một chương trình giáo dục chuyên nghiệp lâu đời cũng như tổ chức cuộc thi Tạo mẫu tóc International TrendVision Award lớn nhất thế giới. 

Các dòng sản phẩm quen thuộc dành cho tóc của Wella.

Đầu năm 2020, với hơn 9000 người đăng ký từ 39 quốc gia trên thế giới, cuộc thi đã chọn ra được 6 đại diện xuất sắc nhất đứng đầu các hạng mục chính: Color Vision (Màu sắc) và Creative Vision (Sáng tạo). 

Nhờ sự tuyển chọn gắt gao và sự góp mặt của nhiều chuyên gia uy tín ở vị trí ban giám khảo, giải thưởng International TrendVision Award cho tới nay vẫn giữ được chất lượng cũng như ngày càng khẳng định vị thế của mình trong giới chuyên môn. Cuộc thi đã góp phần tôn vinh tài năng của các nhà tạo mẫu, đóng góp nhiều mẫu tóc độc đáo vào “cuốn catalog” của thế giới và tạo ra nhiều xu hướng mới cho thời đại. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here