Nổi bật giữa “rừng” các NTM tóc trong nước, NTM tóc Huy Việt được biết đến là chuyên gia số 01 tóc ngắn tại Việt Nam, có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, học tập và nghiên cứu trong ngành tóc.

Cùng với ngành Thời trang và Người mẫu, ngành Tóc việt cũng phát triển không ngừng theo thời gian. Các NTM trẻ tuổi chắc chắn không thể không biết đến tên tuổi của NTM tóc Huy Việt (Phạm Huy Việt). Anh là NTM nổi tiếng và có uy tín trong ngành tạo mẫu tóc Việt Nam, được mệnh danh là “cây kéo vàng” về phong cách tạo kiểu tóc ngắn.

Chân dung NTM tóc Huy Việt.

Với hơn 20 năm làm việc, tu nghiệp ở cả trong nước và nước ngoài cũng như khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, NTM Huy Việt đã được xướng tên trên không ít các giải thưởng lớn nhỏ từ trong và ngoài nước, có thể kể đến như: giải Nhất Vietnam Talent Hairstylist 2012, Top 5 Colorzoom Toàn Quốc 2015, giải Vàng cuộc thi NTVA Taupe Color 2016 , Coex Hall 2017 (Hàn Quốc), lọt vào vòng Chung kết TrendVision 2017 (London, Anh),…

Ngoài ra, anh cũng từng tu nghiệp và học tập tại nhiều thành phố lớn trên thế giới như Milan, Thượng Hải, Hong Kong, London… trong đó đặc biệt phải kể đến Khóa học 1 tháng tại Học viện Tóc danh giá nhất thế giới Sassoon Acadamy (London, Anh). Không những vậy, anh đã dành ra gần 20 năm nghiên cứu trường phái cắt Vidal Sassoon dựa trên học thuyết hình khối và khoa học – tiền đề cho thiết kế bền vững.
Do đó, khi được mời là một trong ba NTM tóc thực hiện BST Thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO, anh Huy Việt đã vô cùng hào hứng tham gia và nhanh chóng chuẩn bị cho màn trình diễn của mình để toát lên được sự sáng tạo và ấn tượng, khác biệt – theo đúng Slogan cuộc thi “Khẳng định sự khác biệt”.

Chia sẻ cùng BTC Cuộc thi “Vietnam Top Fashion & Hair 2020”, NTM kỳ cựu chia sẻ: “Ban đầu, anh định đặt tên cho BST là GEOMETRIC (Hình Khối), tuy nhiên sau đó đã quyết định đổi tên là BALANCE (Sự Cân Bằng). Trong 3 mẫu xuất hiện lần này, sự cân bằng thể hiện trong một tổng thể hài hòa giữa các concept về thời trang, tóc, makeup…. BST nhấn mạnh đến tầm quan trọng của sự cân bằng trong đời sống: công việc và gia đình, giữa khát vọng và sự thỏa hiệp các mối quan hệ với nhau.”
Việc góp mặt trong BST thời trang tóc từ thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO lần này cũng chính là nơi anh được thể hiện cảm ứng sáng tạo của mình và truyền “lửa” tới các NTM tóc trẻ trong nước.

Vào ngày 11/07 tới đây, tại sân khấu Họp báo “Vietnam Top Fashion & Hair 2020”, anh sẽ là một trong 3 NTM trình diễn concept riêng trong chuỗi BST Thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. Tất cả hãy cùng đón chờ màn trình diễn đầy bất ngờ này của NTM tóc Huy Việt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here