Vietnam Top Fashion and Hair 2020 – Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Có những lần đầu còn bỡ ngỡ

Kết thúc vòng Đối đầu, top 21 đã lộ diện. Trải qua 2 bài thi lý thuyết và thực hành cắt trên Ma-nơ-canh, Top các thí sinh xuất sắc nhất đã được gọi tên. Vòng đối đầu đã đi đến kết thúc. Nói về cuộc thi ngày hôm nay, thí sinh hà Anh Hùng tâm sự: “Đây là cuộc thi đầu tiên mà tôi tham gia, tôi cảm thấy choáng ngợp trước quy mo hoành tráng và sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Có rất nhiều các thí sinh tham dự ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rất run và hồi hộp”

Thí sinh Hà Anh Hùng.

Đồng cảm với Hà Anh Hùng, thí sinh Đinh Văn Nguyện cũng chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự một cuộc thi về tóc. Tôi cảm thấy cách thức tổ chức của ở đây vô cùng chuyên nghiệp, sự sắp xếp của Ban Tổ Chức vô cùng chu đáo và hợp lý. Đặc biệt là tôi cảm ơn sự quan tâm chăm sóc tận tình của nhãn hàng C:EHKO, mọi người đã giúp đỡ tôi rất nhiều”

“Tay kéo” Đinh Văn Nguyện lần đầu tham dự một cuộc thi về tóc.

Bên cạnh những tay mơ, đó chính là những tay kéo lão luyện đã tham gia chinh chiến ở nhiều sàn đấu khác nhau. “Cuộc thi ngày hôm nay, tôi cảm thấy có sự khác biệt rất lớn với các cuộc thi mà mình đã tham dự trước đây. Cuộc thi năm nay có nhiều hình thức công bằng hơn đó là kiểm tra về trắc nghiệm lý thuyết, tôi cảm thấy rất vừa ý với điểm đó”, nhà tạo mẫu Vũ Ngọc Tuyền tâm đắc. 

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Ngọc Tuyền.

Sự nỗ lực ngày đêm không ngừng

Một cuộc thi tầm cỡ, quy mô chưa từng có trong lịch sử Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là một cuộc thi hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thời trang nói chung cũng như tạo mẫu tóc nói riêng. Lần đầu tiên trên sàn đấu sẽ xuất hiện 4 nhà đại diện: Nhà tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang, người mẫu, hotface.

Điều đó đòi hỏi một sự chỉn chu, nghiêm túc cao độ của thí sinh. Không chỉ đòi hỏi các tay kéo không chỉ giỏi về tay nghê lĩnh vực tóc của mình mà cuộc thi còn yêu cầu các thí sinh có một cái nhìn tổng thể về thời trang. 

Sự nỗ lực là không bao giờ có giới hạn, ban ngày đi làm, đến khi màn đêm buông xuống, anh lại hì hụi, cắm cúi chuyên tâm tập luyện trên Ma-nơ-canh đến khuya. Suốt thời gian dài trước khi kỳ thi bước đến. Đó là những chia sẻ của Nguyễn Văn Thiệu. Anh kể rằng, mình đã luyện tập không kể ngày đêm, với một mong ước được trổ tài trong cuộc thi, được mang toàn bộ kỹ năng mà mình đã luyện tập ra phô bày cho tất cả mọi người cùng chiêm nghiệm. 

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Thiệu.Bóng hồng đặc biệt nhất cuộc thi – Trương Mỹ Nhân – tay kéo đến từ đất mũi Cà Mau, điểm cuối của tổ quốc chia sẻ: “Mình rất may mắn khi khi được khán giả yêu mến và bình chọn để đi thẳng vào Bán kết. Mình xác định đi để học hỏi chứ không đặt nặng giải thưởng. Mình đang rất mong đợi vòng Bán kết để được nghe BGK nhận xét xem mình còn thiếu xót điều gì, cần phải bổ sung kỹ năng gì. Đêm qua mình đã tập lại các bài chuẩn bị đến tận 1h sáng, hy vọng mình sẽ làm tốt ở Bán kết”.

Cô gái đến từ Cà Mau – Trương Mỹ Nhân.

Một cuộc thi đi qua sẽ có người vui, người buồn, người hạnh phúc, người nuối tiếc. Đánh giá về đề thi năm nay ở vòng Đối Đầu là tương đối khó. Đề thi được chia làm hai phần: lý thuyết và thực hành. 

“Tôi cảm thấy còn chút tiếc nuối vì bài thi lý thuyết của tôi chưa tròn trịa. Tôi gặp một số trở ngại về tiếng Anh. Tuy nhiên tôi hy vọng bài thi thực hành sẽ gỡ gạc lại cái nhìn của Ban Giám Khảo về tôi”, Thí sinh Trần Văn Nhã chia sẻ. 

Thí sinh Trần Văn Nhã.

Khi đam mê về chung một nhà

Khi những người có chung một đam mê, chung sở thích, họ sẽ về chung một nhà với một tâm hồn hòa quyện. 

“Tham gia cuộc thi có khá nhiều kỷ niệm vui có buồn cũng có. Tôi  được gặp rất nhiều anh em trên khắp cả nước. Tôi đã có thêm nhiều mối quan hệ mới, được gặp gỡ anh em trong cả nước, chung đam mê là về chung  một nhà thôi. Mới gặp nhau lần đầu nhưng chơi khá thân, khá hợp cạ”, Nhà tạo mẫu tóc Hà Anh Hùng tâm sự. 

Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair và con số siêu to khổng lồ.

Cuộc thi với sự quan tâm khủng của giới mộ điệu với hơn 6000 thí sinh đăng ký dự thi ở cả bốn lĩnh vực: nhà tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang, Hotface và siêu sao mẫu nhí. Đây là nơi quy tụ các bạn trẻ có chung một mê, chung một sơ thích. Cuộc thi là một sân chơi mở rộng cho mọi người cùng vào học hỏi, giao lưu và tranh tài. 

Kết thúc vòng đối đầu Top 21 đã gọi tên: Thái Văn Năng, Trương Hải Nam, Trần Văn Nhã, Nguyễn Xuân Hùng, Phan Văn Duy, Đinh Thị Thuận, Lê Tiến Anh, Nguyễn Văn Thiệu, Phạm Thanh Tùng, Đỗ Phi Hùng, Nguyễn Nhật Anh, Nguyễn Sỹ Quyền, Hà Anh Hùng, Vũ Văn Mạnh, Hoàng Lâm Hưng, Hứa Văn Vũ, Bùi Đức Hiếu, Vũ Ngọc Tuyền, Phan Đạt Nam, Nguyễn Quý Phi, Trương Mỹ Nhân. 

 

Tin khác

Stay Connected

115,968FansLike

Recent Stories

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 – Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là “sàn đấu” giành cho các lĩnh vực: nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc và người mẫu. Cuộc thi do thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp C:EHKO Việt Nam và N Group Media phói hợp thực hiện với mong muốn không để một tài năng nào bị lãng quên. Đây còn là nơi ươm mầm tài năng cho những bạn trẻ muốn khẳng định bản thân, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 cán mốc 5000 thí sinh và không ngừng tăng lên

Chưa đầy 1 tháng sau khi khởi động vòng Online (16/07 - 31/08), Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã cán mốc 5000 thí...

Hé lộ gương mặt mẫu nhí đình đám trở thành đại diện hình ảnh của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Trần Phạm Minh Anh là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí Việt. Cô bạn 12 tuổi này gây ấn tượng với phong...

Cập nhật top 15 thí sinh Superstar Kid Model có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 28/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã công bố top 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tại...

Cập nhật TOP 15 thí sinh Nhà tạo mẫu tóc có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến ngày 29/07

BTC Vietnam Top Fashion & Hair 2020 công bố TOP 15 thí sinh có tổng điểm bình chọn qua Fanpage cao nhất tính đến...